Sagohopa

Trang chủ » Kinh dị » Tiệm Quan Tài Số 7

Tiệm Quan Tài Số 7

Advertisements

1532776-256-k991361

Tên khác: Thất hào quan tài phô (七号棺材铺)

Tác giả: Thính Phong Mãn Lâu, Niệm Tiểu Duệ (听风满楼, 唸小睿).

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, niên hạ công VS ôn nhu lạnh lùng thụ, 1×1.

Tình trạng bản raw: Hoàn.

Văn án:

Ở ngõ hẻm Thanh Mộc mở một tiệm quan tài, ông chủ tiệm quan tài khiêm tốn lễ phép, tao nhã.

Cánh phụ nữ đều nói, ông chủ tiệm quan tài này từ thành phố lớn tới, không chỉ có bộ dạng tốt còn rất có thể là nhân vật có gia cảnh tốt, nếu không y như thế nào hôm nay có thể mở tiệm quan tài lại không ai quản chứ?

Cánh đàn ông cũng cảm thấy ông chủ tiệm quan tài này cũng là người tốt, bất quá nói như thế nào cũng có điểm xui, dù sao có ai muốn bên cạnh nhà mở tiệm quan tài chứ? Huống chi cửa hàng kia không lâu trước có tin về quỷ…

Mỗi người đều bàn tán về tiệm quan tài cùng ông chủ mới mở, liền ngay cả mấy đứa nhỏ cũng nhịn không được tới xem trong tiệm quan tài có cái gì… yêu ma quỷ quái không.

Chỉ có mấy người lớn tuổi nhìn thấy tiệm quan tài trong mắt là kính sợ, bởi vì bọn họ chú ý đến một cái ký hiệu nho nhỏ trên bảng hiệu của tiệm.

Truyền thuyết nói, có một loại người, bọn họ có thể câu thông âm dương…

(Trích)

Đây là câu chuyện về một tiệm quan tài.

Tiệm quan tài có một ông chủ tuổi còn trẻ.

Nghề chính là bán quan tài, áo liệm, vòng hoa… cho tới khi Thẩm Trạch bắt được một con hạc giấy biết bay và đem nó tới tiệm quan tài. Với thái độ kiêu ngạo trẻ con của mình, Thẩm Trạch đã phải nhận một chút giáo huấn nhỏ từ ông chủ tiệm quan tài. Sau khi Thẩm Trạch bỏ chạy, Đồng Thất, ông chủ tiệm quan tài, liền cảm thấy khó hiểu bởi vì bình thường anh luôn thờ ơ với người khác thế mà không hiểu sao người mới gặp anh lần thứ hai như Thẩm Trạch lại có thể dễ dàng khiến anh vô ý dùng tới linh lực đe dọa Thẩm Trạch, chọc Thẩm Trạch tức giận quay lại “trả thù” bằng cách ở lại làm công cho tiệm, mở ra một đoạn nghiệt duyên cùng các sự kiện ma quỷ xung quanh hai người, tỷ như tìm kiếm cái đầu của oan hồn, người treo cổ trên cây…

Truyện khá hay, độ dài vừa phải, các tình tiết không đẫm máu, nhân quả báo ứng, các cp phụ có nét độc đáo riêng. Tiểu công háo thắng, tùy hứng, kiêu ngạo, lưu manh, dai như đỉa. Anh thụ bề ngoài ôn nhu, bên trong lãnh huyết vô tình, duy chỉ có tiểu công là được anh thụ đối xử vừa tàn nhẫn, vừa bao dung. Khuyết điểm duy nhất của bộ truyện này chính là không có phiên ngoại nên tuy hoàn chính văn vẫn để lại chút tiếc nuối trong lòng người đọc.

P/s: Ta nhớ mình đã từng đọc truyện hoàn ở blog của một người bạn nhưng không hiểu sao giờ link ấy die, có lẽ bạn ấy đã dọn nhà, còn các nhà khác đều chưa hoàn nên ta post cả link raw + QT ở ĐÂY, còn đây là link đọc online:

Quỷ Linh Động.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chào mừng bạn tới Sagohopa * tung bông *

Đây là nơi tập trung các truyện tui edit và “thu thập” các link truyện kinh dị, trinh thám, v.v… Đa số truyện là dj, short dj, HE, 1×1, cường cường, cường công cường thụ hoặc nam cường nữ cường, kể cả BG, BL, GL.

++++++++++++++++++++++++++

Các ký hiệu dùng ở nhà tui:
+ ML: mục lục.
+ Full / OG: hoàn thành / đang ra.
+ BL / BG / GL: nam x nam / nam x nữ / nữ x nữ.
+ HE / BE / OE: kết thúc có hậu / buồn / dang dở (kết thúc mở).

++++++++++++++++++++++++++

CẤM “CHÔM” TRUYỆN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. Tuy tui không (rảnh) kiểm soát bạn nhưng tui biết các tác giả/nhóm dịch tin tưởng bạn. Nếu bạn phản bội họ thì họ sẽ không viết/dịch truyện cho bạn đọc, vì vậy bạn đừng repost/re-up mà không có sự đồng ý của họ. Nếu bạn lưu Word, up Wattpad vui lòng set private. Cám ơn.
* cúi đầu, ký tên, đóng dấu *

Chân thành cảm ơn

  • 53,672 bạn đã tới đây \ o /

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 1 285 other followers

Follow Sagohopa on WordPress.com

“Tám” nào. ^^

%d bloggers like this: