Sagohopa

Trang chủ » Điều tra » Detective Conan

Detective Conan

Advertisements

Tác giả: Aoyama Gosho. Shinichi Kudo là một học sinh cấp 3 trường Teitan, 16 tuổi, đầy tài năng, thường giúp cảnh sát phá nhiều vụ án lớn nên được mệnh danh là Thám tử lừng danh. Trong một lần đi chơi cùng bạn gái Ran Mori, Shinichi vô tình chứng kiến một cuộc giao dịch “ngầm” của những người mặc áo đen thuộc một trong những tổ chức tội phạm quốc tế mang tên: Tổ chức Áo Đen. Thật không may, một trong những tên tội phạm phát hiện ra và đánh ngất cậu.Sau khi tỉnh lại, cậu phát hiện mình đang ở trong đồn cảnh sát trong bộ đồ rộng thùng thình và khi đứng trước gương, cậu rất kinh ngạc thấy trong gương là bản sao thu nhỏ của mình và từ từ nhớ lại lúc trước khi hôn mê, mấy người mặc áo đen đã nhét vào miệng cậu một viên thuốc từ cuộc thử nghiệm nào đó, kết quả là cậu biến thành một cậu bé 6 tuổi với ký ức của thiếu niên 16 tuổi. Hoảng sợ, cậu vội vã chạy về nhà tìm người hàng xóm tốt bụng, tiến sĩ đãng trí Agatha, và ông khuyên cậu nên tạm lánh ở văn phòng thám tử Mori, nhà của Ran Mori, để tìm hiểu về thông tin bọn áo đen, đồng thời, ông tặng cậu một cái nơ đeo cổ giúp thay đổi giọng nói và từ đó, cậu đổi tên thành Conan Edogawa. Ông tiến sĩ còn khuyên cậu nên giúp cha của Ran Mori từ một thám tử bất tài, mê rượu chè, hám gái, có khi cả tháng trời không nhận được vụ án nào trở thành một thám tử nổi tiếng với hy vọng một ngày nào đó ông ta sẽ gặp được những vụ án lớn có liên quan tới Tổ chức Áo Đen và cậu sẽ lần theo những manh mối đó giúp cảnh sát tiêu diệt Tổ chức này lấy thuốc giải. Liệu cậu có thành công?

Link xem anime online:  http://anime47.com/phim/detective-conan-%28-tham-tu-lung-danh-conan-%29-full/m1962.html

Link đọc truyện online: http://blogtruyen.com/truyen/conan

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chào mừng bạn tới Sagohopa * tung bông *

Đây là nơi tập trung các truyện tui edit và “thu thập” các link truyện kinh dị, trinh thám, v.v… Đa số truyện là dj, short dj, HE, 1×1, cường cường, cường công cường thụ hoặc nam cường nữ cường, kể cả BG, BL, GL.

++++++++++++++++++++++++++

Các ký hiệu dùng ở nhà tui:
+ ML: mục lục.
+ Full / OG: hoàn thành / đang ra.
+ BL / BG / GL: nam x nam / nam x nữ / nữ x nữ.
+ HE / BE / OE: kết thúc có hậu / buồn / dang dở (kết thúc mở).

++++++++++++++++++++++++++

CẤM “CHÔM” TRUYỆN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. Tuy tui không (rảnh) kiểm soát bạn nhưng tui biết các tác giả/nhóm dịch tin tưởng bạn. Nếu bạn phản bội họ thì họ sẽ không viết/dịch truyện cho bạn đọc, vì vậy bạn đừng repost/re-up mà không có sự đồng ý của họ. Nếu bạn lưu Word, up Wattpad vui lòng set private. Cám ơn.
* cúi đầu, ký tên, đóng dấu *

Chân thành cảm ơn

  • 54,198 bạn đã tới đây \ o /

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 1 285 other followers

Follow Sagohopa on WordPress.com

“Tám” nào. ^^

%d bloggers like this: