Sagohopa

Trang chủ » Chủng điền » Dị Thế Lưu Đày – Chương 50.

Dị Thế Lưu Đày – Chương 50.

Chương 50
Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Dịch: dichtienghoa.com
Sửa: trinhthamkinhdi

Cửu Phong dừng ở trên mái hiên, cúi đầu nhìn tiểu quái hai chân thế nhưng còn đứng ở cửa động hết kêu lại nhảy, lập tức nhảy xuống, dùng mỏ đẩy gã vào trong động.

Nghiêm Mặc trợn mắt mù, hai tay múa loạn, một khi cảm giác được cái mỏ cong của Cửu Phong đụng tới hắn, lập tức dùng đôi tay ôm chặt đầu của nó, tay sờ loạn, trong miệng vội vàng nói: “Mày có thể nghe hiểu không? Tiến vào bên trong thạch ốc, tao có biện pháp đối phó những con Thực Nhân Ong đó!”

Cửu Phong lần này nghe hiểu, nó tò mò tiểu quái hai chân có biện pháp nào đối phó những con sâu chán ghét đó, mà nó thực nhanh liền thấy được đáp án, chính là hai con đại quái hai chân kia múa may cây đuốc xua đuổi trùng chán ghét bay gần.

Cửu Phong cao hứng lập tức vọt vào thạch ốc, nhưng nó vọt một nửa, thân thể bị mắc kẹt.

“Kiệt ——!” Cửu Phong phát ra tiếng kêu to thống khổ, cánh nó không thể thu trở lại.

“Làm sao vậy? Cửu Phong vì sao không vào được?” Nghiêm Mặc nôn nóng lớn tiếng hỏi bọn Nguyên Chiến.

Nguyên Chiến vừa vội vàng múa may cây đuốc vừa trả lời: “Hẳn là cánh nó bị kẹt, tao nhìn xem có thể giúp nó thu lại hay không.”

Nguyên Chiến cầm cây đuốc muốn tới gần Cửu Phong liền bị Cửu Phong quay đầu phun một ngụm lưỡi dao gió.

“Mày làm Sơn Thần đại nhân thành thật một chút! Đừng công kích tao!” Nguyên Chiến cuống quít né tránh nhưng trên cánh tay vẫn bị mở một cái lỗ hổng, lập tức phẫn nộ kêu to.

Nghiêm Mặc vội vàng đi sờ đầu Cửu Phong lần nữa “Đừng công kích bọn họ, bọn họ đang giúp mày.”

Một bàn tay Nguyên Chiến không có cách nào đẩy cánh Cửu Phong thu lại, bất đắc dĩ chỉ phải cắm cây đuốc ở một bên trên mặt đất để hai tay cùng tiến lên.

Cửu Phong thống khổ kêu thảm.

“Thực Nhân Ong xông tới!” Mãnh kêu to.

“Mau!” Nguyên Chiến ra sức đẩy cánh Cửu Phong.

Cửu Phong đau đến kêu to khặc khặc, Nghiêm Mặc ôm đầu nó không ngừng an ủi nó, dẫn nó vào thạch ốc.

Mãnh vung mạnh cây đuốc, không cho Thực Nhân Ong tiếp cận, chính là Thực Nhân Ong quá nhiều, chúng nó vòng qua Mãnh, trực tiếp công kích mông Cửu Phong.

Nguyên Chiến đang trợ giúp Cửu Phong cũng bị đâm hai châm.

Nguyên Chiến rống to, một chân khẽ cong ngã trên mặt đất, cảm giác tê dại từ bắp chân thong thả lan ra toàn thân, thừa dịp nửa người trên còn không có mất đi tri giác, hắn cố lấy một ngụm cậy mạnh, mãnh lực đẩy.

“Rắc!”

“KIỆT ——!”. Cánh bị thương của Cửu Phong trực tiếp bị bẻ gãy, cái đau này có thể thống khổ hơn nhiều so với bị đuôi ong châm đâm trúng, nó đối với loại nọc ong này trời sinh có sức chống cự, chỉ cần số lượng châm không nhiều lắm, nhiều lắm cũng chỉ là cảm giác được bộ vị bị thương tê dại một chút.

Rốt cuộc, cánh Cửu Phong chính là bị Nguyên Chiến đẩy dán vào thân thể, cũng bị lực này thuận thế đẩy mạnh vào trong thạch ốc.

Nguyên Chiến không cam lòng trở thành đồ ăn của Thực Nhân Ong qua mùa đông như vậy, bò đi lấy cây đuốc.

Mãnh vọt lại đây bảo hộ Nguyên Chiến, Nguyên Chiến rốt cuộc bắt được cây đuốc, chính là cảm giác tê dại đang lan ra toàn thân hắn. Nguyên Chiến giơ cây đuốc giống như giơ cự thạch, hắn cố hết sức rống Mãnh: “Vào nhà, mau!”

“Kiệt!” Có hỏa!

Cửu Phong vừa thấy đống lửa trong thạch ốc liền muốn tiêu diệt nó.

Tay Nghiêm Mặc vẫn luôn sờ đầu và trên miệng nó, cảm giác nó muốn há mồm, lập tức ôm lấy đầu nó: “Đống lửa là cứu mạng, mày nhẫn nhẫn!”.

Nghiêm Mặc đẩy Cửu Phong, muốn làm nó chuyển phương hướng, không cần trực tiếp đối mặt đống lửa.
Kết quả Cửu Phong với cái cánh bị bẻ gãy mới vừa quay người lại liền thấy được kẻ thù.

Mãnh một tay giơ cây đuốc một tay kéo Nguyên Chiến rút lui vào trong phòng.

Nguyên Chiến nỗ lực múa may cây đuốc, không cho Thực Nhân Ong tới gần người, chính là động tác hắn múa may cây đuốc càng ngày càng chậm, càng ngày càng cố hết sức, mồ hôi nhỏ giọt theo trán nam nhân.

Cửu Phong nhìn chằm chằm Nguyên Chiến, nhất thời nổi tâm cừu hận, há miệng muốn bắn dao gió.

“Diêm Mặc!” Mãnh vừa lúc quay đầu lại, sợ tới mức gào thét điên cuồng.

“Đừng! Đừng thương tổn bọn họ!” Nghiêm Mặc đầy đầu mồ hôi lạnh, vì sao thực tế phát sinh cùng ý tưởng của mình một chút đều không giống nhau? Còn may mà gã vì tiện giao lưu, không dám rời tay khỏi đầu Cửu Phong, Nguyên Chiến lúc này mới tránh được một kiếp.

“Diêm Mặc, mày mau đến xem xem Chiến, hắn bị gai độc Thực Nhân Ong châm trúng!” Mãnh một bên múa may cây đuốc một bên tiếp đón Diêm Mặc chạy nhanh lại đây.

Nghiêm Mặc muốn khóc, gã không nhìn thấy a! “Tiến vào chưa? Mau đóng cửa!”.

“Hơn nửa người Chiến không thể động, không thể đắp lại cục đá!” Mãnh nóng nảy bạo rống.

Nguyên Chiến dựa vào cạnh cửa, cây đuốc trong tay hắn đã rớt trên mặt đất, nhưng hắn vô lực nhặt lên.

Ta thao! Nghiêm Mặc ở trong lòng cuồng mắng: “Cửu Phong! Công kích! Mau đưa những con Thực Nhân Ong đó bay ra ngoài!” Bọn họ cần thời gian chặn cửa.

Cửu Phong làm theo, nhưng cánh nó mở ra, thạch ốc chỉ có 20 bình phương lập tức đầy, đừng nói vỗ cánh, nó muốn đem toàn bộ nửa bên cánh mở ra đều khó.

Mãnh nôn nóng chỉ nghĩ kéo Nguyên Chiến tới bên đống lửa an toàn nhất, Diêm Mặc kêu y đóng cửa y nghe thấy được, nhưng y không vội ra tay.

Càng không xong chính là Cửu Phong với thân thể cao lớn chính là chặn lộ, hơn nữa Cửu Phong không cho phép Mãnh cầm cây đuốc trong tay tiếp cận mình, một khi Mãnh có dấu hiệu tiếp cận dấu hiệu, nó liền ‘địch ta không phân’ phun lưỡi dao gió với Mãnh.

“Sơn Thần đại nhân đang làm gì! Chiến muốn chết a! Nó vì sao không cho chúng ta qua!” Mãnh kêu to hoảng loạn: “Vì sao muốn đem Sơn Thần tiến vào? Chúng ta tránh ở thạch ốc rõ ràng có thể một chút việc đều không có!”.

Nghiêm Mặc khóc không ra nước mắt, tình hình nguy hiểm chẳng những không giải quyết, ngược lại phát triển đến tình trạng tệ nhất! Tất cả mọi người bị “Ý kiến hay” của gã hại!

Hiện tại gã nên làm cái gì bây giờ?

“Bay vào được rồi! Thực Nhân Ong bay vào được rồi!” Mãnh không rảnh lo Nguyên Chiến, y liều mạng múa may cây đuốc, ý đồ đuổi toàn bộ Thực Nhân Ong bay vào thạch ốc ra ngoài.

Trong phòng tản mát ra một mùi hương ong núi nướng.

Thực Nhân Ong hận thấu Mãnh, trừ Cửu Phong, chúng nó chết ở trên tay Mãnh nhiều nhất, mà cái này cũng làm chúng nó công kích càng thêm mãnh liệt.

Mãnh bị ép buộc đến kêu to oa oa.

Nghiêm Mặc nỗ lực trấn định chỉ huy: “Mãnh anh khép cửa gỗ lại trước, lại đem những cục đá dỡ xuống đó chồng đi lên, có thể đổ bao nhiêu làm bấy nhiêu!”.

Mãnh bận rộn đến loạn tay loạn chân, y muốn đuổi Thực Nhân Ong đi, không cho chúng nó tới gần mình và Chiến, lại muốn vội vàng đóng cửa gỗ lại, bê cục đá chồng lên lấp kín khe hở, y chỉ có một bàn tay có thể sử dụng, căn bản không có biện pháp đem hai chuyện đều làm tốt, kết quả chính là cửa gỗ đóng lại, nhưng cục đá chỉ xếp lên hai khối.

“Diêm Mặc, tới hỗ trợ a!” Mãnh tức giận đến kêu to, vì cái gì chỉ có một mình y đang vội?

Nghiêm Mặc cắn răng sờ tới cửa: “Xin lỗi, đôi mắt tôi tạm thời không nhìn thấy, cục đá ở nơi nào, tôi tới đắp!”

“Cái gì?!” Mãnh quay đầu lại nhìn đến đôi tay Nghiêm Mặc duỗi ra đi phía trước dạng lo âu, thống khổ kêu rên một tiếng: “A a a! Tại sao lại như vậy? Mày đừng tới đây vướng bận! Cẩn thận Thực Nhân Ong!”.

Mãnh nhảy dựng lên xả da thú, muốn dùng da thú ngăn trở khe hở. Chính là không đợi y tiếp cận chỗ khe hở kia, những con Thực Nhân Ong đó thế nhưng tự sát thức mà đối hắn bắn ra một châm lớn sau đuôi.

Đáng sợ nhất chính là, không chỉ ngoài cửa, Thực Nhân Ong trong phòng cũng đồng thời công kích y.

Mãnh dùng da thú che đậy tránh đi chính diện, lại không có tránh được sau lưng, tiếng kêu thảm thiết qua đi, hắn dùng tay sờ chỗ sau đùi không có áo giáp da bao vây, sờ thấy vài cây gai độc, cảm giác tê dại chính lấy bộ chân y làm trung tâm khuếch tán ra bốn phía.

Xong rồi! Đây là ý nghĩ cuối cùng của Mãnh khi cây đuốc rơi xuống đất.

“Diêm Mặc… Cẩn thận, còn lại mày….”

Nghiêm Mặc sửng sốt, kêu: “Nhị Mãnh? Anh làm sao vậy? Trả lời tôi!”

Mãnh quýnh lên, chỉ phát ra tiếng gió.

Nghiêm Mặc không có nghe được, gã chỉ nghe được tiếng tiểu hài tử thét chói tai.

Tiểu hài tử A Ô tránh ở sau đống lửa nhìn như an toàn nhất, trước mắt không có một con Thực Nhân Ong chủ động công kích nó, nhưng nó vẫn luôn sợ hãi không ngừng thét chói tai.

Nghiêm Mặc cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, lung tung hô: “A Chiến, anh có thể nghe được tôi nói chuyện sao? Anh còn có thể động sao? Tôi cầu anh nỗ lực một chút, thử xem xem có thể thay đổi trực tiếp hình thái nham thạch cùng thổ nhưỡng hay không… Chính là làm thổ nhưỡng củng đứng lên biến thành một tường đất, hoặc là làm nham thạch biến mỏng biến khoan, đem cái cổng tò vò kia cấp phong lên! Anh có thể làm được, anh thử xem xem!”

Mãnh nghe xong cảm thấy không có khả năng, y cảm thấy đầu thiếu niên đã hôn mê rồi.

Nguyên Chiến trong lòng chấn động mãnh liệt, hắn chưa từng nghĩ tới năng lực của hắn còn có thể sử dụng như vậy, chính là hắn có thể làm được sao? Muốn làm như thế nào?

Nguyên Chiến đặt tay ở lên thạch đao trên eo, chính là hắn nỗ lực sau một lúc lâu cũng chưa thể rút thạch đao ra, Mãnh tuy đang nỗ lực bảo hộ hắn, nhưng luôn có chút sơ hở, bộ y phục da thú trên người hắn lại bị Cửu Phong ném xuống vách núi, lõa lồ lộ da thịt ra ngoài mắt thấy vài chỗ phù thũng sưng lên.

Nghiêm Mặc lại đi phía trước vượt một bước, thử kêu: “Nhị Mãnh? A Chiến? Các anh còn sống không?”.

Đúng lúc này, Cửu Phong thấy được trên lưng Nghiêm Mặc có vài con Thực Nhân Ong nhỏ, tức khắc giận dữ, ở trong phòng “phốc phốc” phun lưỡi dao gió. Lưỡi dao gió này có cái bay về phía Thực Nhân Ong lớn bay vào nhà, có cái bay về phía Thực Nhân Ong nhỏ trên lưng Nghiêm Mặc.

Nghiêm Mặc kêu thảm thiết, vài cái lưỡi dao gió của Cửu Phong đều cắt xuống gã rồi.

Máu chảy ra, mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khép lại.

Nghiêm Mặc nếu nhìn thấy, gã khẳng định sẽ kinh dị trước tốc độ khép lại, mà thân thể gã hiện tại cũng không có bất luận phản ứng gì không khoẻ, tựa hồ Cửu Phong cho gã ăn cái đồ vật kia chẳng những đền bù thân thể này của gã từ sinh ra đến bây giờ dinh dưỡng không đủ, càng cho hắn cung cấp cùng tích lũy đại lượng năng lượng.

Càng ngày càng nhiều Thực Nhân Ong chú ý tới Nghiêm Mặc, thậm chí rất nhiều Thực Nhân Ong không hề đi công kích, mà là chuyển động quay chung quanh Nghiêm Mặc.

Mà tiểu hào Thực Nhân Ong ngừng ở trên lưng Nghiêm Mặc cũng càng ngày càng nhiều, tựa hồ miệng vết thương Nghiêm Mặc khép lại đồng thời, cũng phân bố ra vật chất nào đó hấp dẫn Thực Nhân Ong này nọ.

Tiểu hào Thực Nhân Ong có điểm mơ hồ, vì cái gì chúng nó tương lai vương ngửi hương vị có điểm không giống nhau? Nhưng khối này kỳ quái thân thể rõ ràng phát ra đều là vương hơi thở, ngay từ đầu còn không rõ ràng, nhưng hiện tại càng ngày càng rõ ràng.
Đáng tiếc Nghiêm Mặc không biết sau lưng có Thực Nhân Phong, càng không biết chúng nó suy nghĩ cái gì, nếu không hắn nhất định sẽ đoán được đáp án.
Ở tiểu hài tử tiếng thét chói tai trung, Nghiêm Mặc nghĩ tới một cái không phải biện pháp biện pháp.
“Ta tới nghĩ cách đem đống lửa chuyển dời đến cửa!” Hắn hô lớn, “Cửu Phong ngươi thối lui đến bên trong, tránh ra lộ!”
Mãnh nghe vậy đầu tiên là ánh mắt sáng lên, nhưng đang xem đến cửa gỗ sau lông mày liền đạp thành bát tự trạng, hắn cố hết sức nói: “Hỏa… Cửa gỗ… Thiêu, ong… Bắn… Thứ!”
Nghiêm Mặc nghe được đột nhiên thanh âm, đại hỉ.
Không có chết! Thật tốt quá!
Hắn cũng biết này không phải phương pháp tốt nhất, không nói cửa gỗ sẽ bị thiêu hủy, những cái đó Thực Nhân Phong bị buộc nóng nảy chính là sẽ cách đống lửa triều bọn họ bắn ra gai độc. Nhưng hắn lại tưởng, những cái đó Thực Nhân Phong có thể có bao nhiêu đại? Chúng nó chẳng sợ không muốn sống bắn ra gai độc, tầm bắn hẳn là cũng sẽ không rất xa, nhiều lắm hơn hai thước đến không được.
“Hiện tại đã cố không được nhiều như vậy, trước đem bên ngoài Thực Nhân Phong cấp ngăn trở lại nói!” Nghiêm Mặc nhịn không được trả lời nhị mãnh. Hắn không nghĩ thừa nhận, vừa rồi không có nghe thế hai người thanh âm, hắn thế nhưng hoảng hốt cùng khổ sở từng cái. Đúng rồi, Nguyên Chiến kia tiểu tử rốt cuộc còn sống không có? Vì cái gì nghe không được hắn một chút thanh âm?
“Ngươi… Mắt……”
“Ta làm kia tiểu hài tử hỗ trợ.” Nghiêm Mặc lạnh băng nói: “Chúng ta đều đã chết, hắn một người cũng sống không nổi.”
Bỗng nghe Nghiêm Mặc nói tìm kia tiểu hài tử hỗ trợ, gấp đến độ đỉnh đầu bốc khói, nghĩ thầm: Kia tiểu tể tử liền sẽ thét chói tai, hắn liền chúng ta nói đều nghe không hiểu, ngươi làm hắn động một cái thử xem? Kia còn không bằng ngươi liền cố hảo chính ngươi tính.
Nghiêm Mặc đã suy xét quá câu thông vấn đề này, hắn tưởng: Bại lộ liền bại lộ đi, tổng so đắc dụng người đều chết hết hảo.
Hắn hiện tại chỉ cầu có thể cứu một cái là một cái. Sau đó hắn lại tự giễu mà tưởng: Hắn quả nhiên không phải làm lãnh đạo liêu, trừ bỏ thượng thủ thuật đài, ở lâm nguy ứng biến phương diện cũng là kém đến rối tinh rối mù, rất nhiều sự đều suy xét không chu toàn.
Trong lòng thực hụt hẫng Nghiêm Mặc đầu tiên trấn an hảo Cửu Phong, làm Cửu Phong thối lui đến một cái góc tường.
Cửu Phong cũng mệt mỏi tới rồi cực điểm, ở Nguyên Chiến cùng mãnh ngã xuống sau, Thực Nhân Phong lại lần nữa đem công kích toàn bộ tập trung đến nó trên người, nếu không phải có rất đại một bộ phận không thể hiểu được mà vây quanh tiểu hai chân quái chuyển, nó khả năng đã bị này đó chán ghét trùng trát đến cả người đều là thứ.
Nó cơ hồ đã phun không ra lưỡi dao gió, hoàn hảo kia chỉ cánh chỉ có thể ngẫu nhiên nho nhỏ huy động một chút, hảo đem những cái đó chán ghét trùng bắn lại đây gai độc cấp phiến rớt, chính là nó còn ở nỗ lực muốn bảo hộ nó tiểu hai chân quái, chẳng sợ nó đem hết toàn lực há mồm phun ra lưỡi dao gió đã không hề uy lực.
Cửu Phong phát ra đau thương cùng bi phẫn thấp minh. Ở nó vẫn là chim non thời điểm, nó thân điểu cũng lộng quá kia đồ vật tới cấp nó ăn qua, một chút việc đều không có, vì cái gì nó đi lộng đã bị theo tới?
Nghiêm Mặc nhìn không tới này hết thảy, nhưng hắn biết Cửu Phong ở bảo hộ hắn, nếu không hắn không có khả năng chống đỡ đến bây giờ. Mà hắn cũng không xác định chính mình rốt cuộc có hay không bị Thực Nhân Phong cấp chập thương, tóm lại hắn hiện tại còn có thể động.
Nghiêm Mặc cấp chính mình cổ hạ dũng khí, đi ra Cửu Phong bảo hộ vòng, theo tường hướng có đống lửa cái kia góc tường sờ soạng.
Mãnh khẩn trương mà nhìn hắn, theo sau hắn thế nhưng phát hiện, “Chiến……” Ngươi đang làm gì?!
Nguyên Chiến không biết ở khi nào thế nhưng rút ra thạch đao đem chính mình đùi cấp vẽ ra một cái khẩu tử, máu chảy ra, liên quan một bộ phận nọc ong cũng bị chảy ra, hắn ngay sau đó lại ở chính mình bụng cắt một đao, cảm giác đau đớn không có truyền tiến hắn đại não, nhưng hắn nửa người trên tựa hồ khôi phục một ít khống chế, đánh úp về phía phần đầu ma túy cảm cũng phát triển đến càng chậm, liền nương như vậy một chút không quan trọng lực lượng, hắn dùng hết toàn thân sức lực dường như đem một bàn tay cắm / vào cửa gỗ bên cạnh thổ địa.
Muốn làm được muối mặc nói như vậy, hắn cần thiết muốn bảo trì đầu óc thanh tỉnh, hắn muốn thử xem xem, chẳng sợ không được, hắn cũng muốn cuối cùng nỗ lực một phen.
Hắn trước kia chưa bao giờ có đã làm cùng loại sự tình, không cần bất luận cái gì công cụ liền như vậy trực tiếp khống chế thổ nhưỡng cùng nham thạch, nghe tới quả thực giống lực lượng của thần.
Chính là hắn được đến còn không phải là đại địa chi thần một bộ phận thần chi lực truyền thừa sao?
Có lẽ hắn không ngừng có thể làm một cái muối mặc trong miệng thợ đá, hắn còn có thể làm được càng nhiều……
Mãnh nhìn nhìn Nguyên Chiến, cũng không cho rằng hắn hiện tại còn có thể làm cái gì, chỉ đương hắn ở hấp hối giãy giụa.
Trong phòng sở hữu sinh vật đều ở nhìn chằm chằm Nghiêm Mặc.
Nguyên Chiến tập trung toàn bộ tinh thần ở đối thổ nhưỡng khống chế thượng, trong mắt nhìn đến thiếu niên, cũng chỉ là xác định hắn còn có thể động, mặt khác đều không có nghĩ nhiều.
Mà mãnh nhìn nhìn, thế nhưng lộ ra một loại rất quái dị biểu tình.
Nghiêm Mặc rốt cuộc thuận lợi sờ đến tiểu hài tử a ô bên người, hắn một bên thân thủ đi sờ tiểu hài tử đầu, một bên tận lực hòa ái mà nói: “Hài tử, ta yêu cầu ngươi giúp…….”
“A a a!” Tiểu hài tử thần kinh cũng banh tới rồi cực điểm, nhìn đến Nghiêm Mặc hướng hắn thân thủ, hắn thế nhưng sợ tới mức một cái tát mở ra hắn tay, đồng thời không được thét chói tai cùng né tránh, không cho Nghiêm Mặc đụng tới hắn.
Nghiêm Mặc tức giận bay lên, hắn cho rằng tiểu hài tử ở bài xích hắn, lại không biết tiểu hài tử chỉ là sợ hắn sau lưng bò Thực Nhân Phong.
Tiểu bạch nhãn lang! Nghiêm Mặc lúc này lòng tràn đầy nôn nóng, căn bản vô tâm tình hống tiểu hài tử, hắn vừa định dứt khoát mạnh mẽ ngăn chặn tiểu hài tử làm hắn thành thật nghe lời, liền nghe mãnh phát ra một tiếng nho nhỏ cùng loại hút không khí kêu sợ hãi.
Nghiêm Mặc không có nhìn đến, ở tiểu hài tử phất tay mở ra hắn tay sau…… Có lẽ sửa đúng xác cách nói hẳn là ở hắn lửa giận thăng chức kia một khắc, trong phòng sở hữu đang ở công kích Cửu Phong Thực Nhân Phong đều đồng thời một đốn, theo sau thế nhưng toàn bộ bay đến thiếu niên quanh thân.
Nghiêm Mặc lại lần nữa đối tiểu hài tử thân thủ, hai chỉ Thực Nhân Phong lại đoạt ở hắn phía trước, vòng qua thiếu niên, bỗng nhiên đồng thời hướng tiểu hài tử trên mặt đánh tới.
Tiểu hài tử phát ra hét thảm một tiếng, giơ tay sờ chính mình mặt, nhưng thực mau hắn liền không thể động.

Mãnh kích động kêu to… Nhưng vọng lại thanh âm lại như là đang thở dốc: “Mặc, ong… nghe… mày…”

*****

Tác giả có lời muốn nói: Nghiêm Mặc vai trái đầu dừng lại một con đầu người điểu, vai phải đầu xoay quanh mấy chỉ Thực Nhân Phong, ngồi xổm yên lặng làm cu li Nguyên Chiến trước mặt, nhấc lên hắn váy da tùy ý xem xét, ghét bỏ nói:
“Ngươi nhìn nhìn, ngươi trừ bỏ kia XX, còn có chỗ nào có thể so sánh được với bổn đại gia? Ngươi có biết hay không ngươi khởi điểm vốn dĩ liền rất thấp, vừa ra tới cũng chỉ là cái nhị cấp chiến sĩ, còn lớn lên không soái không tuấn, liền một hoang dại người nguyên thủy, duy độc thân tài còn có thể lấy ra tay, tổng thể tới nói, tiểu tử ngươi khoảng cách truyền thống cuồng bá khốc soái khoe giàu * kém ít nhất chín vạn tám ngàn km, cứ như vậy ngươi còn không hảo hảo nỗ lực?”
Nguyên Chiến thân thủ, yên lặng mà dùng tinh thần lực đem bùn đất tạo thành một cái đường viền hoa chén.
Nghiêm Mặc: “Có thể trực tiếp biến thành chén sứ sao?”
Nguyên Chiến nghẹn khuất: “Không thể.”
Nghiêm Mặc: “…… Muốn ngươi gì dùng?”
Nguyên Chiến buổi tối ngồi ở mỗ màn thầu nóc nhà thượng, một lóng tay đem nóc nhà chọc cái động, lại chọc cái động, lại……
Mỗ màn thầu khóc cầu: “Bên ngoài đang mưa a, thân!”
Nguyên Chiến: “Ngươi làm ta lại nghẹn khuất đi xuống thử xem, thân!”


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chào mừng bạn tới Sagohopa * tung bông *

Đây là nơi tập trung các truyện tui edit và “thu thập” các link truyện kinh dị, trinh thám, v.v… Đa số truyện là dj, short dj, HE, 1×1, cường cường, cường công cường thụ hoặc nam cường nữ cường, kể cả BG, BL, GL.

++++++++++++++++++++++++++

Các ký hiệu dùng ở nhà tui:
+ ML: mục lục.
+ Full / OG: hoàn thành / đang ra.
+ BL / BG / GL: nam x nam / nam x nữ / nữ x nữ.
+ HE / BE / OE: kết thúc có hậu / buồn / dang dở (kết thúc mở).

++++++++++++++++++++++++++

CẤM “CHÔM” TRUYỆN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. Tuy tui không (rảnh) kiểm soát bạn nhưng tui biết các tác giả/nhóm dịch tin tưởng bạn. Nếu bạn phản bội họ thì họ sẽ không viết/dịch truyện cho bạn đọc, vì vậy bạn đừng repost/re-up mà không có sự đồng ý của họ. Nếu bạn lưu Word, up Wattpad vui lòng set private. Cám ơn.
* cúi đầu, ký tên, đóng dấu *

Chân thành cảm ơn

  • 74 646 bạn đã tới đây \ o /

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 1 293 other followers

Follow Sagohopa on WordPress.com

“Tám” nào. ^^

%d bloggers like this: